sintawee

กลุ่มธุรกิจสินทวีกรุ๊ป

สินทวีกรุ๊ปมีกลุ่มธุรกิจสามธุรกิจหลัก ดำเนินธุรกิจแยกประเภทกัน โดยธุรกิจแรกคือร้านจำหน่ายสินค้าเกษตร จำหน่ายอาหารสัตว์และอุปกรณ์ทุกชนิด ณ จังหวัดศรีสะเกษ โดยเริ่มกิจการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2533 และเพิ่มแตกย่อยธุรกิจมาอีกสองธุรกิจคือ ฟาร์มสุกรและจำหน่ายรถจักรยานยนต์ โดยแต่ละรายละเอียดของธุรกิจ มีดังนี้

  1. ศรีสะเกษสินทวีการเกษตร
  2. บริษัทศรีสุภาฟาร์ม
  3. หจก.สินทวีมอเตอร์

หจก.สินทวีการเกษตรเป็นธุรกิจที่ต่อยอดของตระกูลที่มาจากอากง ที่มีพื้นฐานในการค้าขาย เกี่ยวกับอาหารยาอุปกรณ์สัตว์แต่ดั้งเดิมจนถึงยุคของลูกชายคือคุณชยุต รุ่งพัฒนาชัยกุลผู้บริหารได้นำธุรกิจ จนสามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง แบบก้าวกระโดดจึงนำธุรกิจเข้าสู่การจดทะเบียนพาณิชย์ที่สำนักงานพาณิชย์จังหวัดศรีสะเกษในปี พ.ศ. 2533  ธุรกิจของหจกสินทวีการเกษตรในปัจจุบันได้ครอบคลุมในการจำหน่ายอาหารอุปกรณ์สัตว์ทุกชนิดแบบครบวงจร กว่า 3 ทศวรรษกับธุรกิจของกลุ่มสินทวีกรุ๊ปที่พวกเรามุ่งมั่นพัฒนาเพื่อความเป็นเลิศด้านการบริการเกี่ยวกับปศุสัตว์ครบวงจร ได้ผ่านกาลเวลาพิสูจน์มาอย่างยาวนาน จึงเป็นที่ยอมรับของคนในจังหวัดศรีสะเกษและจังหวัดใกล้เคียงในการที่จะมาซื้อหา อาหารยาอุปกรณ์สัตว์จากเรา ทั้งผู้บริโภคโดยตรงและร้านค้าในการไปขายช่วงต่อ ก็สามารถที่จะมาติดต่อค้าขายกับเราได้เพราะเรายินดีที่จะให้บริการท่าน ด้วยความจริงใจและสินค้ามาตรฐานปัจจุบันเราเป็นตัวแทนจำหน่าย ของแบรนด์ดังครบทุกแบรนด์ในประเทศไทยเกี่ยวกับอาหาร ยาและอุปกรณ์สัตว์ครบวงจรอย่างแท้จริง

บริษัทศรีสุภาฟาร์มก่อตั้งในปีพศ 2559 โดยผู้บริหารได้เล็งเห็นถึงโอกาสและจุดแข็งของธุรกิจเดิมคือธุรกิจหจก.สินทวีการเกษตรก่อสร้างที่จำหน่ายอาหารยาและอุปกรณ์สัตว์ครบวงจรจึงทำให้ขยายส่วนธุรกิจ เพื่อความต่อเนื่อง ของสายธุรกิจคือการเปิดการเลี้ยงสุกรของบริษัทศรีสุภาฟาร์มเป็นการเลี้ยงในระบบฟาร์มปิดที่ผู้บริหารเน้นเรื่องการควบคุมโรคเป็นสำคัญและจะต้องถูกต้องตามมาตรฐานฟาร์มที่กรมปศุสัตว์กำหนดไว้ ผู้บริหารได้ลงทุนนำเอาเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยในการเลี้ยงปศุสัตว์ โดยการสร้างโรงเรือนที่ใช้เลี้ยงสัตว์เป็นระบบปิด(Evap)ที่มีการควบคุมอุณหภูมิความชื้นให้เหมาะสมต่อความต้องการของสุกร และมีระบบใช้ฝ้าเพดานแบบพิเศษเพื่อลดความร้อนจากภายนอกโรงเรือนที่จะเข้าสู่ภายในโรงเรือนมีการนำเอาเทคโนโลยีการให้อาหารแบบ Auto feed หรืออัตโนมัติมาใช้เพื่อให้สุกรได้กินอาหารอย่างเต็มที่ตามความต้องการและสะดวกต่อการทำงานของผู้ปฏิบัติการภายใต้การจัดการดูแลของสัตวแพทย์และสัตวบาลมืออาชีพก่อนที่จะเข้าสู่ภายในพื้นที่เลี้ยง สุกรทุกครั้งจะต้องมีการผ่านระบบการฆ่าเชื้อทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นคนสิ่งของอุปกรณ์หรือยานพาหนะที่จำเป็นต้องนำเข้าภายในฟาร์มจึงทำให้มั่นใจได้ว่าสุกรที่เลี้ยงจากบริษัทศรีสุภาฟาร์มของเรามีมาตรฐานตามที่กรมปศุสัตว์กำหนดไว้ อย่างแน่นอนพร้อมส่งมอบสุกรคุณภาพสู่มือผู้บริโภค 

หจก.สินทวีมอเตอร์เนื่องจากจังหวัดศรีสะเกษมีประชากรจำนวนกว่า 1 ล้าน 2 แสนคนเศษและเป็นจังหวัดที่ผู้คนนิยมชมชอบในการที่จะใช้รถจักรยานยนต์ในการดำเนินชีวิตทางผู้บริหารได้เล็งเห็นถึงกลุ่มตลาดนี้ ว่ามีปริมาณมากเป็นโอกาสในการที่จะขยายธุรกิจใหม่เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจ หลักดั้งเดิมเป็นการกระจายความเสี่ยงและเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันของกลุ่มธุรกิจในเครือ กลุ่มธุรกิจสินทวีกรุ๊ปของพวกเราจึงได้เปิดหจกสินทวีมอเตอร์ขึ้นในปีพศ 2555  มีการจำหน่ายรถจักรยานยนต์มือสองทั้งเงินสดและเงินผ่อนพร้อมมีทีมช่างซ่อมบำรุงหลังการขายครบวงจรรับต่อทะเบียนรถและพรบท่านนึกถึงรถมอเตอร์ไซค์จักรยานยนต์มือสองก็สามารถที่จะใช้บริการ หจก สินทวีมอเตอร์ได้ด้วยความใส่ใจมีมาตรฐานบริการครบวงจร จึงทำให้มีลูกค้าเข้ามาอย่างต่อเนื่องจนปัจจุบันเราสามารถขายรถที่ตอบสนองแบรนด์ของลูกค้าได้ครบทุกแบรนด์ไม่ว่าจะเป็น Honda Yamaha Kawasaki Suzuki เป็นต้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า